Danh mục sản phẩm
Kết nối với chúng tôi
Đang truy cập: 17
Trong ngày: 233
Trong tuần: 1041
Lượt truy cập: 4944205

Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng !

Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng !

Giấy dán tường Minh Long nhà cung cấp thi công Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng hàng đầu được khách hàng và đại lý giấy dán tường trên cả nước ủng hộ trong thời gian qua, Chúng tôi đã nhận thực hiện các dự án công trình giấy dán tường tiêu chuẩn quốc tế trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam và khu vực ASEAN.

Những công trình do Giấy dán tường Minh Long thực hiện chủ yếu là các công trình giấy dán tường thuộc căn hộ cao cấp và các văn phòng công ty nước ngoài nên quy trình thi công giấy dán tường của Chúng tôi cũng đảm bảo nghiêm ngặt quy trình quốc tế về thi công giấy dán tường tại Việt Nam.

Thường khách hàng chỉ nghĩ một vấn đề vồ cùng đơn giản, chỉ xem giấy dán tường là một sản phẩm trang trí bình thường mà không xem đó là một giải pháp phủ tường đẳng cấp và tiện dụng nhưng không nghĩ đó là dòng vật liệu xa xỉ để thi công cho công trình . Nhưng theo Chúng tôi sản phẩm giấy dán tường chính hãng là dòng giấy dán tường đòi hỏi kỹ thuật thi công thật tối ưu mới cho ra sản phẩm giấy dán tường thật sự thẫm mỹ, thi công giấy dán tường Hàn Quốc thật không hề đơn giản mà là một quá trình lao động nghiêm túc bởi các đội thi công chuyên nghiệp.

Đội thi công giấy dán tường chuyên nghiệp ra sao? Đó là đội thi công luôn chuẩn bị tinh thần cho mỗi buổi sáng với chế độ ăn uống hợp lý kèm cafe sữa đá giúp tinh thần làm việc minh mẫn, sáng tạo, đam mê và nhiệt huyết hơn. Còn gì tuyệt bằng khi tập hợp dùng cafe và điểm tâm cho mỗi buổi sáng trước khi đi thi công Lúc này người thợ thi công sẽ đóng vai người hùng trong các trận chiến mà chiến trường là các công trình phải thực hiện hằng ngày.

59292_2

Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng là giấy dán tường được sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc mà không phải gia công từ Trung Quốc, Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng thi công cho công trình nhằm tránh nguy cơ tổn hại sức khỏe gia đình nếu mua nhầm giấy dán tường Trung Quốc.

Có rất nhiều cách nhận biết giấy dán tường Hàn Quốc nhưng có một cách quan trọng chỉ dựa vào đơn giá là có thể biết được đâu là giấy dán tường thanh lý, đâu là giấy dán tường Trung Quốc sản xuất tại Trung Quốc, đâu là giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng.

1. Giấy dán tường chính hãng có giá 900.000đ đến 1.200.000đ/ 1 cuộn kích thước 1.06 m x 15.6m.

2. Giấy dán tường thanh lý  hàng tồn kho cách đây 10 năm có giá từ 500.000đ đến 600.000đ/ 1 cuộn  kích thước 1.06 m x 15.6m.

3. Giấy dán tường được gia công tại Trung Quốc có giá 700.000đ đến 800.000đ/1cuộn  kích thước 1.06 m x 15.6 m.

Chỉ cần nắm rõ thông tin giá cả giấy dán tường như trên phần nào đã giúp cho Khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định mua giấy dán tường về trang trí cho tổ ấm thân yêu của mình. Ngoài ra giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu.

Nếu quý khách còn phân vân hãy lấy mã số giấy dán tường này: 82989-3, 82990-3, 82992-2 gọi đến những đơn vị báo giá giấy dán tường Hàn Quốc cho Bạn giá chỉ từ 600.000đ/ 1 cuộn hỏi những mã số trên nếu Họ báo giá những mã số giấy dán tường trên 1.100.000đ/ 1 cuộn chứng tỏ Họ đang đánh lừa khách hàng bằng chiêu tung ra giá ảo để câu khách.

Bạn có nên chọn những đơn vị như vậy để thi công cho tổ ấm của Bạn không, đó là quyết định của Bạn, còn Chúng tôi chỉ cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng, luôn nói KHÔNG với giấy dán tường không đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin về giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng hãy gọi Hotline: 0989360856 để được tư vấn nhiều hơn.

>> Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc


NHANH GỌN & SẠCH SẼ
Thi công chuyên nghiệp
GIÁ THÀNH CỰC RẺ
Nhập khẩu trực tiếp
HỖ TRỢ NHANH CHÓNG
Chúng tôi lắng nghe 24/7
Bản quyền thiết kế thuộc về
MinhLongWallpaper