Hướng dẫn dán giấy dán tường

 • Hướng dẫn kỹ thuật thi công giấy dán tường

  30-07-2022
  Hướng dẫn kỹ thuật thi công giấy dán tường. Dành cho những Quý khách muốn mua giấy và tự thi công tại nhà. Những lưu ý và dụng cụ cần chuẩn bị để Quý khách có thể tự dán giấy đẹp chuẩn như thợ...
 • Hướng dẫn dán giấy tường, Cách xử lý mép ghép và cắt qua bảng điện đẹp chuẩn

  07-06-2020
  Video hướng dẫn cách ghép, làm mép và cắt giấy dán tường qua bảng điện hoặc bất cứ vật dụng gì trên tường chuẩn đẹp.
 • Video hướng dẫn dán giấy, tranh dán tường

  16-04-2019
  Video hướng dẫn chi tiết cách dán giấy dán tường hoặc tranh dán tường cho những ai muốn mua giấy về tự thi công.Video hướng dẫn cách đơn giản dễ thao tác nhất giúp Quý khách hàng có thể tự thi công đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.
 • 8 Mẹo để làm sạch giấy dán tường

  22-03-2019
  Nhiều khách hàng băn khoăn không biết giấy dán tường hay vải dán tường với bề mặt sần, hoa văn họa tiết thì sẽ vệ sinh làm sạch thế nào nếu bị bụi bẩn. Dưới đây là 8 lời khuyên về cách làm sạch các bức tường của bạn.
 • Phân biệt: Decal dán tường, Giấy dán tường, Tranh dán tường, Vải dán tường

  18-03-2019
  Hiện nay giấy dán tường là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất, với nhu cầu rất cao ở trong nước nên có rất nhiều loại giấy đẹp được nhập về từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...điển hình có 4 loại sau: Decal dán tường, Giấy dán tường, Tranh dán tường, Vải dán tường. Vậy phân biệt bốn loại này ra sao?
 • Chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn kỹ thuật dán giấy tường

  17-05-2018
  Với những ai muốn mua giấy về tự dán giấy cho tường nhà mình thì nên tham khảo video hướng dẫn này để có thể thi công một cách tốt nhất giúp cho việc thi công chính xác và đạt thẩm mỹ cao nhất ạ.
 • Hướng dẫn mua hàng

  24-03-2018
  Để thuận tiện và không làm mất thời gian quý báu của quý khách hàng. Giaydantuongminhlong.com xin đưa ra quy trình mua hàng và thi công giấy dán tường nhanh gọn, gồm 5 bước như sau:
 • Hướng dẫn cách mới dán Giấy dán tường

  23-03-2018
  Bạn muốn ngôi nhà mới mẻ hơn nhưng không có nhiều thời gian sơn sửa lại, hơn nữa, chi phí cho việc này cũng khá tốn kém. Giấy dán tường là một giải pháp hữu hiệu cho bạn Bạn cần lưu ý thi công sao cho hiệu quả
 • Quá trình dán tường tại nhà

  23-03-2018
  Ưu điểm lớn nhất của giấy dán tường là dễ thay đổi, kỹ thuật không phức tạp nên bạn có thể tự làm được. Do đó, bạn dễ dàng thay đổi cách trang trí nhà cửa theo các dịp lễ. Đặc biệt, giấy dán tường rất thích hợp để trang trí phòng trẻ nhỏ vì có thể thay đổi kiểu giấy tùy theo lứa tuổi của trẻ.
 • Hướng dẫn cách dán Giấy dán tường

  16-04-2015
  Với chi phí vừa phải không muốn nói là tiết kiệm, Giấy dán tường sẽ mang lại diện mạo mới cho tổ ấm thân thương. Bạn có thể dùng Tranh va Giấy dán tường ở phòng khách, phòng ngủ, bếp. Giấy dán tường được xem là một trong chất liệu hoàn thiện mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho nhà thiết kế nội thất.

tu_van_giay_dan_tuong

2 » ( 2 )
NHANH GỌN & SẠCH SẼ
Thi công chuyên nghiệp
GIÁ THÀNH CỰC RẺ
Nhập khẩu trực tiếp
HỖ TRỢ NHANH CHÓNG
Chúng tôi lắng nghe 24/7
Bản quyền thiết kế thuộc về
MinhLongWallpaper